VỀ CHÚNG TÔI

  • Cơ sở dây thun ràng Cường Quốc được thành lập năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sỉ dây thun ràng, dây bố, dây độ và móc xi mạ trên toàn quốc.
  • Với xuất phát điểm vững chắc về kỹ thuật sản xuất, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, dây ràng Cường Quốc đã vươn mình lớn mạnh và trở thành đơn vị số một Việt Nam về sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây thun ràng và móc xi mạ.
  • Hiện nay dây ràng Cường Quốc đang sở hữu kho xưởng sản xuất hơn 800m2 tại Dĩ An, và xưởng sản xuất thứ 2 gần 1000m2 tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, kho trưng bày 1000m2 tại Thuận An tỉnh Bình Dương. Với hệ thống đại lý toàn quốc, để khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm dây ràng mà Cường Quốc cung cấp.
  • Là đối tác chiến lược của hơn 10 nhà cung cấp quốc tế, Cường Quốc không ngừng cập nhật, những công nghệ tiên tiến về sản xuất trên thế giới, nhằm áp dụng kịp thời vào sản xuất, cho ra thị trường những sản phẩm ưu việt, chất lượng vượt trội hơn so với loại dây ràng trôi nổi trên thị trường.
  • Với Slogan: ” Niềm tin trên mọi nẻo đường”

Ông: Vương Bảo Quốc

Chức vụ Giám Đốc và cũng là người sáng lập ra Dây ràng Cường Quốc

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025

Phục vụ được trên 200 doanh nghiệp trên toàn quốc

Trở thành doanh nghiệp sản xuất dây ràng số 1 của Đông Nam Á.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Dây ràng Cường Quốc luôn chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng, xử lý kịp thời sự cố sản phẩm, để hoạt động sản xuất, kinh doanh không bị ảnh hưởng. Đội ngũ sản xuất của Cường Quốc, luôn sẵn sàng hoạt động hết năng suất, cam kết sản phẩm đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn, đảm bảo các đơn đặt hàng luôn được bàn giao đúng tiến độ theo hợp đồng.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM, PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC

Dây ràng Cường Quốc tự hào cung cấp hơn 200 mã sản phẩm khác nhau, đến tay khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề, đa dạng trải dài từ Bắc vào Nam, các tỉnh Miền Tây, và Đồng bằng sông Cửu Long.

TEM CHỐNG HÀNG NHÁI

  Cường Quốc luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để tránh sử dụng sản phẩm kém chất lượng, quý khách hàng nên lưu ý: Toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu Cường Quốc đều được dán tem chống hàng giả 7 màu, tem được in đầy đủ thông tin, bao gồm địa chỉ và website của cơ sở.

Dây ràng Cường Quốc không những bán sản phẩm đơn thuần, mà còn đi sâu vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, giúp tăng chất lượng sản phẩm và hiệu suất tăng trưởng.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Menu